Aarumuga Velavane Aanai Mugan Sodharanae


Aarumuga Velavane Aanai Mugan Sodharanae


Aarumuga Velavanae Aanai Mugan Sodharanae

Aarudhal Alithidum Aandavanum Neeyae Appa

Aariru Tholgalum Aariru Kangalum

Ooridum Karunaiyum Oozhpuram Yerithidum

Vanna Mayil Vagananae Valli Mana Mohananae

Yennamellam Niraindhavanae En Kannil Niraindhavanae

Thannarul Purindhida Thanigaiyil Thondriya

Mannulagoryellam Varisaiyil Vanangida

Sindhayilae Nindravanae Subramaniya Devanae

Sendhoorin Kandhanae Sivanarul Baalanae

Mundhai Vinaiyellam Uraithida Maraithida

Vandhidum Kandhanae Sivakumarikarulum

 


    


ஆறுமுக வேலவனே ஆனை முகன் சோதரனே

ஆறுதல் அளித்திடும் ஆண்டவனும் நீயே அப்பா

ஆறிரு தோள்களும் ஆறிரு கண்களும்

ஊறிடும் கருணையும் ஊழ்புரம் எரித்திடும்

வண்ண மயில் வாகனனே வள்ளி மண மோஹனனே

எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவனே என் கண்ணில் நிறைந்தவனே

தண்ணருள் புரிந்திட தணிகையில் தோன்றிய

மண்ணுலகோரெல்லாம் வரிசையில் வணங்கிட

சிந்தையிலே நின்றவனே சுப்ரமணிய தேவனே

செந்தூரின் கந்தனே சிவனருள் பாலனே

முந்தை வினையெல்லாம் உரைத்திட மறைத்திட

வந்திடும் கந்தனே சிவகுமரிக்கருளும்

 


    

Please leave your valuable suggestions and feedback here