Eppadi Paadinaro


 

Eppadi Paadinaro Eppadi Padinaro

Adiyaar Appadi Paada Nan

Aasai Konden Shivane (Eppadi Paadinaro)

 

Apparum Sundararum Aaludai Pillaiyum

Arul Mani Vaasakarum Porullunarndu Unnaiye (Eppadi Paadinaro)

 

Gurumani Shankararum Arumai Thaayumaanarum

Arunagirinatharum Arutjyothi Vallalum

Karunaikkadal Perugi Kaadhalinal Urugi

Kaniththamizh Sollinaal Inidhunai Anudhinam (Eppadi Paadinaro)


    

 

எப்படி பாடினரோ எப்படி பாடினரோ

அடியார் அப்படிப் பாட நான்

ஆசை கொண்டேன் சிவனே (எப்படி பாடினரோ)

 

அப்பரும் சுந்தரரும் ஆளுடைப் பிள்ளையும்

அருள் மணி வாசகரும் பொருளுணர்ந்து உன்னையே (எப்படி பாடினரோ)

 

குருமணி சங்கரரும் அருமை தாயுமானாரும்

அருணகிரி நாதரும் அருட்ஜோதி வள்ளலும்

கருணைக்கடல் பெருகி காதலினால் உருகி

கனித்தமிழ் சொல்லினால் இனிதுனை அனுதினம் (எப்படி பாடினரோ)


    

Please leave your valuable suggestions and feedback here