Kuzhandaiyaga Meendum Kannan


 

Kuzhandaiyaga Meendum Kannan Pirakka Maattana

Pullankuzhal Oodhi Nammai Mayakaa Maattana

 

Maadu Kandru Otti Chendru Meikka Maattana

Aadi Paadi Kondu Nammai Serka Maattana

 

Chinanjiru Vaayai Konjam Thirakka Maattana

Mannai Undu Ulagathaiye Kaatta Maattana

 

(Bhagavad) Geethaiyai Thaan Thirumbavume Koora Maattana

Athai Kaettu Naamum Nallavaraai (Maara) Vaazha Maattoma


    

 

குழந்தையாக மீண்டும் கண்ணன் பிறக்க மாட்டானா

புல்லாங்குழல் ஊதி நம்மை மயக்க மாட்டானா

 

மாடு கன்று ஓட்டி சென்று மேய்க்க மாட்டானா

ஆடி பாடி கொண்டு நம்மை சேர்க்க மாட்டானா

 

சின்னஞ்சிறு வாயை கொஞ்சம் திறக்க மாட்டானா

மண்ணை உண்டு உலகத்தையே காட்ட மாட்டானா

 

(பகவத்) கீதையை தான் திரும்பவுமே கூற மாட்டானா

அதை கேட்டு நாமும் நல்லவராய் (மாற) வாழ மாட்டோமா


    

Please leave your valuable suggestions and feedback here