Gnyaanam Kaatuvar


Gnyaanam Kaattuvar Nanneri Kaattuvar

Thaanam Kaattuvar Thammadain Thaarkkelaam

Thaanam Kaattithan Thalladain Thaarkatku

Vaanam Kaattuvar Pol Vanniyurare

 

Gunankol Thoḷlettu Moorthi Inaiyadi

Inangu Vaarkatku Iniyanu Maaynindraan

Vanangi Maamalar Kondavar Vaigalum

Vananguvaar Manathaar Vanniyurare

   

Ready Reckoner


ஞானம் காட்டுவர் நன்னெறி காட்டுவர்

தானம் காட்டுவர் தம்மடைந் தார்க்கெலாம்

தானம் காட்டித்தன் தாளடைந் தார்கட்கு

வானம் காட்டுவர் போல் வன்னியூரரே

 

குணங்கொள் தோளெட்டு மூர்த்தி இணையடி

இணங்கு வார்கட்கு இனியனு மாய்நின்றான்

வணங்கி மாமலர் கொண்டவர் வைகலும்

வணங்குவார் மனத்தார் வன்னியூரரே

   

Ready Reckoner


Please leave your valuable suggestions and feedback here