Kumara Gurupara Muruga Saravana


 

Kumara Gurupara Muruga Saravana

Guha Shanmuga Kari Pirakaana

 

Kuzhaga Sivasutha Sivaya Namavena

Kuravan Arulguru Maniye Endru

 

Amudha Imaiyavar Thimirdha Midukadal

Adhena Anudhinam Unaiyodhum

 

Amalai Adiyavar Kodiya Vinaikodum

Abhaya Midukural Ariyaayo

 

Thimira Ezhukadal Ulaga Muripada

Dhisaigal Podipada Varusoorar

 

Sigara Mudiyudal Bhuviyil Vizhavuyir

Thiraiko Damarporu Mayilveera

 

Namanai Uyirkolum Azhalin Inaikazhal

Nadhikol Sadaiyinar Gurunaatha

 

Nalina Gurumalai Maruvi Amartharu

Navilu Marai Pugazh Perumale

    

Ready Reckoner


 

குமர குருபர முருக சரவண

குக சண்முக கரி பிறகான

 

குழக சிவசுத சிவய நமவென

குரவன் அருள்குரு மணியேயென்று

 

அமுத இமையவர் திமிர்த மிடுகடல்

அதென அநுதினம் உனையோதும்

 

அமலை அடியவர் கொடிய வினைகொடும்

அபய மிடுகுரல் அறியாயோ

 

திமிர எழுகடல் உலக முறிபட

திசைகள் பொடிபட வருசூரர்

 

சிகர முடியுடல் புவியில் விழவுயிர்

திறைகொ டமர்பொரு மயில்வீரா

 

நமனை யுயிர்கொளும் அழலின் இணைகழல்

நதிகொள் சடையினர் குருநாதா

 

நளின குருமலை மருவி அமர்தரு

நவிலு மறைபுகழ் பெருமாளே

    

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here