Manthiramavadhu Neeru


 

Nama Parvathi Pathaye Hara Hara Mahadeva

 

Mandira Mavathu Neeru

Vaanavar Melathu Neeru

Sundara Maavathu Neeru

Thuthikka Paduvathu Neeru

Thandira Maavathu Neeru

Samayathi Lullathu Neeru

Senthuvar Vaayumai Pangan

Thiruaala Vaayaan Thiru Neere

 

Aatral Adalvidai Yerum

Aalava Yaanthiru Neetrai

Potri Pugali Nilaavum

Poosuran Gnyaanasam Banthan

Thetri Thennanudalutra

Theeppini Aayina Theera

Saatriya Paadalgal Paththum

Vallavar Nallavar Thaame

 

Thiruchitrambalam

    

Ready Reckoner


 

நம பார்வதி பதயே ஹர ஹர மஹாதேவா 

 

மந்திர மாவது நீறு

வானவர் மேலது நீறு

சுந்தர மாவது நீறு

துதிக்கப் படுவது நீறு

தந்திர மாவது நீறு

சமயத்தி லுள்ளது நீறு

செந்துவர் வாயுமை பங்கன்

திருஆல வாயான் திருநீறே

 

ஆற்றல் அடல்விடை யேறும்

ஆலவா யான்திரு நீற்றை

போற்றிப் புகலி நிலாவும்

பூசுரன் ஞானசம் பந்தன்

தேற்றித் தென்னனுடலுற்ற

தீப்பிணி யாயின தீர

சாற்றிய பாடல்கள் பத்தும்

வல்லவர் நல்லவர் தாமே

 

திருச்சிற்றம்பலம்

    

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here