Pakkuva Aachaara


 

Pakkuva Aachaara Lakshana Saakaadhi

Batshana Maamona Sivayogar

 

Baththiyil Aaraaru Thaththuva Melveedu

Patru Niraadhaara Nilaiyaga

 

Akkaname Maaya Dhurgunam Vaeraaga

Appadaiye Gnyaana Upadhesam

 

Akkara Vaaypesu Sathguru Naathaa Un

Arputha Seerppaadam Maravene

 

Uggira Veeraaru Meybuyane Neela

Urpala Veerasi Mananaara

 

Oththa Nilaveesu Niththila Neeraavi

Urpala Raaseeva Vayaloora

 

Pokkami Laaveera Vikrama Maa Meni

Porprabai Yaakaara Avinaasi

 

Poykkali Pomaaru Meykkarul Seeraana

Pukkoli Yoormevu Perumaale

    

Ready Reckoner


 

பக்குவ ஆசார லட்சண சாகாதி

பட்சண மாமோன சிவயோகர்

 

பத்தியில் ஆறாறு தத்துவ மேல்வீடு

பற்று நிராதார நிலையாக

 

அக்கணமே மாய துர்க்குணம் வேறாக

அப்படையே ஞான உபதேசம்

 

அக்கற வாய்பேசு சற்குரு நாதா உன்

அற்புத சீர்பாதம் மறவேனே

 

உக்கிர வீராறு மெய்ப்புயனே நீல

உற்பல வீராசி மணநாற

 

ஒத்த நிலாவீசு நித்தில நீராவி

உற்பல ராசீவ வயலூரா

 

பொக்கமி லாவீர விக்ரம மாமேனி

பொற்ப்ரபை யாகார அவிநாசி

 

பொய்க்கலி போமாறு மெய்க்கருள் சீரான

புக்கொளி யூர்மேவு பெருமாளே

    

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here