Pallaandu Pallaandu


 

Pallaandu Pallaandu Pallaayirathaandu

Palakodi Noorayiram

Mallaanda Thinthol Manivannaa

Vun Saevadi Sevviya Thirukaappu

 

Adiyomodum Ninodum Privindri Aayiram Pallaandu

Vadivai Nin Valarmarbhinil Vazhgindra Mangaiyum Pallaandu

Vadivaar Jothi Valathuraiyum Soodaraazhiyum Pallaandu

Padaipor Pukku Muzhangum Apppanjyasanniyamum Pallaande

 

   

Practice Version
   

Ready Reckoner


 

பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரத்து ஆண்டு

பலகோடி நூறாயிரம்

மல்லாண்ட திண்தோள் மணிவண்ணா

உன் சேவடி செவ்விய திருகாப்பு

 

அடியோமோடும் நின்னோடும் பிரிவின்றி ஆயிரம் பல்லாண்டு

வடிவாய் நின் வலமார்பினில் வாழ்கின்ற மங்கையும் பல்லாண்டு

வடிவார் சோதி வலத்துறையும் சுடராழியும் பல்லாண்டு

படைபோர் புக்கு முழங்கும் அப்பாஞ்சசன்னியமும் பல்லாண்டே

 

   

Practice Version
   

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here