Pannin Isaiyaagi Nindraai Potri
Paavippaar Paavam Aruppaai Potri
Ennum Ezhuththumsol Aanaai Potri
Ensindhai Neengaa Iraivaa Potri
Vinnum Nilanum Thee Aanaai Potri
Melorkkum Melaagi Nindraai Potri
Kannin Maniyaagi Nindraai Potri
Kayilai Malaiyaane Potri Potri
பண்ணின் இசையாகி நின்றாய் போற்றி
பாவிப்பார் பாவம் அறுப்பாய் போற்றி
எண்ணும் எழுத்தும்சொல் ஆனாய் போற்றி
என்சிந்தை நீங்கா இறைவா போற்றி
விண்ணும் நிலனும் தீ ஆனாய் போற்றி
மேலோர்க்கும் மேலாகி நின்றாய் போற்றி
கண்ணின் மணியாகி நின்றாய் போற்றி
கயிலை மலையானே போற்றி போற்றி