Vaetraagi Vinnaagi Ninraai Potri
Meelaame Aal Ennai Kondai Potri
Oorragi Ulle Oliththaai Potri
Ovaatha Saththathu Oliye Potri
Aarragi Ange Amarnthaai Potri
Aaru Angam Naalvedham Aanai Potri
Kaatraagi Yengum Kalanthaai Potri
Kayilai Malaiyaane Potri Potri
வேற்றாகி விண்ணாகி நின்றாய் போற்றி
மீளாமே ஆள் என்னைக் கொண்டாய் போற்றி
ஊற்றாகி உள்ளே ஒளித்தாய் போற்றி
ஓவாத சத்தத்து ஒலியே போற்றி
ஆற்றாகி அங்கே அமர்ந்தாய் போற்றி
ஆறு அங்கம் நால்வேதம் ஆனாய் போற்றி
காற்றாகி எங்கும் கலந்தாய் போற்றி
கயிலை மலையானே போற்றி போற்றி