Guruvayurukku Varungal


 

Guruvayurukku Varungal

Oru Kuzhainthai Sirippathai Parungal

 

Oruvaai Soru Oottum Thai Mun

Utkaandiruppathai Kanungal

 

Guruvayurukku…

 

Kannanin Meni Kadal Neelam Avan

Kangalirandum Vaan Neelam

 

Kadalum Vaanum Avane Enbathai

Kaattum Guruvayur Kolam

 

Guruvayurukku…

 

Sandhiya Kalaiththil Neeraadi Avan

Sannidhi Varuvaar Oru Kodi

 

Narayana Narayana Hari

Narayana Narayana

 

Mandhira Kuzhaindaiku Vaagai Saattu

Malaigal Iduvar Kuraioodi

 

Guruvayurukku…

 

Uchikaalathil Srungaaram Avan

Ovvvoru Azhgukkum Alangaaram

 

Pacchai Kuzhanthayai Paarkum Pothae

Paavaiyar Thaimai Reeingaaram

 

Narayana…

 

 

Maalai Nerathil Sree Veli

Avan Maaligai Muzhuvathum Neiveli

 

Neivilakketri Poi Irul Agittru

Niththam Tharuvaal Sridevi

 

Narayana…

 

Saathiram Thantha Kannanukku

Raaththiri Poojai Jagajothi

 

Paathiram Kannan Paal Pol

Makkal Bhakthiyil Pirantha Uyar Neethi

 

Guruvayurukku… Narayana…


    

 

குருவாயூருக்கு வாருங்கள்

ஒரு குழந்தை சிரிப்பதைப் பாருங்கள்

 

ஒரு வாய் சோறு ஊட்டும் தாய்முன்

உட்கார்ந்திருப்பதைக் காணுங்கள்

குருவாயூருக்கு…

 

கண்ணனின் மேனி கடல் நீலம் அவன்

கண்களிரண்டும் வான் நீலம்

 

கடலும் வானும் அவனே என்பதைக்

காட்டும் குருவாயூர்க் கோலம்

குருவாயூருக்கு…

 

சந்தியா காலத்தில் நீராடி அவன்

சந்நிதி வருவார் ஒரு கோடி

 

நாராயண நாராயண ஹரி ஹரி நாராயண நாராயண

 

மந்திர குழந்தைக்கு வாகை சாட்டு

மாலைகள் இடுவார் குறை ஓடி

குருவாயூருக்கு…

 

உச்சிக்காலத்தில் சிருங்காரம் அவன்

ஒவ்வொரு அழகுக்கும் அலங்காரம்

 

பச்சைக் குழந்தையைப் பார்க்கும் போதே

பாவையர் தாய்மை ரீங்காரம்

நாராயண….

 

மாலை நேரத்தில் ஸ்ரீ வேலி

அவன் மாளிகை முழுவதும் நெய்வேலி

 

நெய்விளக்கேற்றி பொய் இருள் அகற்று

நித்தம் தருவாள் ஸ்ரீதேவி

நாராயண….

 

சாத்திரம் தந்த கண்ணனுக்கு

ராத்திரி பூஜை ஜகஜோதி

 

பாத்திரம் கண்ணன் பால் போல்

மக்கள் பக்தியில் பிறந்த உயர் நீதி

 

குருவாயூருக்கு… நாராயண…..


    

Please leave your valuable suggestions and feedback here