Pannin Isaiyaagi Nindraai Potri


 

Pannin Isaiyaagi Nindraai Potri

Paavippaar Paavam Aruppaai Potri

 

Ennum Ezhuththumsol Aanaai Potri

Ensindhai Neengaa Iraivaa Potri

 

Vinnum Nilanum Thee Aanaai Potri

Melorkkum Melaagi Nindraai Potri

 

Kannin Maniyaagi Nindraai Potri

Kayilai Malaiyaane Potri Potri

 

   

Ready Reckoner


 

பண்ணின் இசையாகி நின்றாய் போற்றி

பாவிப்பார் பாவம் அறுப்பாய் போற்றி

 

எண்ணும் எழுத்தும்சொல் ஆனாய் போற்றி

என்சிந்தை நீங்கா இறைவா போற்றி

 

விண்ணும் நிலனும் தீ ஆனாய் போற்றி

மேலோர்க்கும் மேலாகி நின்றாய் போற்றி

 

கண்ணின் மணியாகி நின்றாய் போற்றி

கயிலை மலையானே போற்றி போற்றி

 

   

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here