Sandhadham Bandha


 

Sandhadham Bandha Thodaraale

Sanchalam Thunji Thiriyaadhe

 

Kandhanen Drendrutru Unainaalum

Kandukondan Putriduveno

 

Thandhiyin Kombai Punarvone

Sankaran Pangir Sivaibaalaa

 

Sendhilang Kandi Kadhirvelaa

Thenparang Kundrir Perumaale

 

   

Ready Reckoner


 

சந்ததம் பந்த தொடராலே

சஞ்சலம் துஞ்சி திரியாதே

 

கந்தனென் றென்றுற்று உனைநாளும்

கண்டுகொண்டன் புற்றிடுவேனோ

 

தந்தியின் கொம்பை புணர்வோனே

சங்கரன் பங்கிற் சிவைபாலா

 

செந்திலங் கண்டி கதிர்வேலா

தென்பரங் குன்றிற் பெருமாளே

 

   

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here