Vachanamiga Vaetri


 

Vachanamiga Vaetri Maravaadhae

 

Manadhu Thuyaraatril Uzhalaadhae

 

Isaipayil Shadaaksharam Adhaalae

 

Igapara Saubaagyam Arulvaayae

 

Pasupathi Sivaakyam Unarvonae

 

Pazhanimalai Veetrarulum Vaelaa

 

Asurarkilai Vaatti Migavaazha

 

Amarar Sirai Meetta Perumaalae

   

 

வசனமிக வேற்றி மறவாதே

 

மனது துயராற்றில் உழலாதே

 

இசைபயில் ஷடாக்ஷரம் அதாலே

 

இகபர செளபாக்யம் அருள்வாயே

 

பசுபதி சிவாக்யம் உணர்வோனே

 

பழநிமலை வீற்றருளும் வேலா

 

அசுரர்கிளை வாட்டி மிகவாழ

 

அமரர் சிறை மீட்ட பெருமாளே

   

 

Please leave your valuable suggestions and feedback here