Vaetraagi Vinnaagi


Vaetraagi Vinnaagi Ninraai Potri

Meelaame Aal Ennai Kondai Potri

Oorragi Ulle Oliththaai Potri

Ovaatha Saththathu Oliye Potri

Aarragi Ange Amarnthaai Potri

Aaru Angam Naalvedham Aanai Potri

Kaatraagi Yengum Kalanthaai Potri

Kayilai Malaiyaane Potri Potri

   

Ready Reckoner


வேற்றாகி விண்ணாகி நின்றாய் போற்றி

மீளாமே ஆள் என்னைக் கொண்டாய் போற்றி

ஊற்றாகி உள்ளே ஒளித்தாய் போற்றி

ஓவாத சத்தத்து ஒலியே போற்றி

ஆற்றாகி அங்கே அமர்ந்தாய் போற்றி

ஆறு அங்கம் நால்வேதம் ஆனாய் போற்றி

காற்றாகி எங்கும் கலந்தாய் போற்றி

கயிலை மலையானே போற்றி போற்றி

   

Ready Reckoner


 

Please leave your valuable suggestions and feedback here