Yevinai Naervizhi Matharai Meviya
Yethanai Moodanai Neri Penaa
Eenanai Veenanai Yedezhu Thamuzhu
Yezhaiyai Mozhaiyai Akalaa Neel
Maavinai Moodiya Noypini Yaalanai
Vaymai Elaathanai Ikazaathe
Maamani Noopura Seethala Thaalthanil
Vaazvura Eevathum Orunaale
Naavalar Paadiya Noolisaiyal Varu
Narathanar Pukal Kuramaathai
Naadiye Kaanidai Koodiya Saevaka
Naayaka Maamayil Udaiyone
Thevi Manomani Aayipa Raparai
Thenmozhi Yaaltharu Siriyone
Saenuyar Solaiyin Neezhalile Thikazh
Seeralai Vaayvaru Perumaale
ஏவினை நேர்விழி மாதரை மேவிய
ஏதனை மூடனை நெறிபேணா
ஈனனை வீணனை ஏடெழு தாமுழு
ஏழையை மோழையை அகலா நீள்
மாவினை மூடிய நோய்பிணி யாளனை
வாய்மை இலாதனைய் இகழாதே
மாமணி நூபுர சீதள தாள்தனில்
வாழ்வுற ஈவதும் ஒருநாளே
நாவலர் பாடிய நூலிசையால் வரு
நாரதனார் புகல் குறமாதை
நாடியெ கானிடை கூடிய சேவக
நாயக மாமயில் உடையோனே
தேவி மநோன்மணி ஆயிப ராபரை
தேன்மொழி யாள்தரு சிறியோனே
சேணுயர் சோலையின் நீழலிலே திகழ்
சீரலை வாய்வரு பெருமாளே